English Chinese

Hotline tư vấn 24/7

0902933878

LONG AN

LONG AN

LONG AN

LONG AN

LONG AN
LONG AN

Dịch vụ

LONG AN

12-03-2022 10:18:15 PM - 38

   Long An là tỉnh nằm ở cửa ngõ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí thuận lợi giao thông thủy bộ, vừa có cảng biển quốc tế Long An, vừa có cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp, đây là thế mạnh để thu hút đầu tư của địa phương này. Theo lãnh đạo Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, hiện nay tỷ lệ lấp đầy tại 16 KCN đang hoạt động với diện tích 2.385 ha trên địa bàn tỉnh đã đạt hơn 89%. Với tiềm năng phát triển to lớn như vậy, Long An đã thu hút rất nhiều công nhân lao động lân cận đổ dồn về sinh sống và làm việc, kèm theo đó nhu cầu về ăn uống cũng tăng cao, là địa điểm lý tưởng để xây dựng lò mổ.

   Vậy nếu xây dựng lò mổ, các tổ chức, cá nhân cần lắp đặt như thế nào để tối ưu hóa hiệu quả làm việc và nên lựa chọn đơn vị nào để thiết kế và thi công cho lò mổ của mình? Đây chắc chắn là mối quan tâm lớn nhất của các nhà đầu tư. 

   Đừng lo!

   Nếu như quý khách có nhu cầu lắp đặt giây chuyền giết mổ, hãy liên hệ tới Công ty TNHH TM cơ khí Hưng Long qua số hottline: 0902933878 để được phục vụ một cách chuyên nghiệp và tận tình nhất

   Với kinh nghiệm trong ngành đã gần thập kỉ, CTY cơ khí Hưng Long là một đơn vị chuyên về lắp đặt dây chuyền giết mổ nổi tiếng và lành nghề nhất tại Việt Nam. Đến với Hưng Long, quý khách sẽ luôn nhận được những ưu đãi lớn trong quá trình làm việc mà không phải bất cứ đơn vị nào có thể mang lại, đảm bảo độ hài lòng cho quý khách lên đến 100%. Với đội ngũ kĩ sư thiết kế có trình  độ và tay nghề cao, CTY đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

   Dưới đây là những chia sẻ về đặc tính, nguyên lý và ưu điểm khi xây dựng dây chuyền giết mổ nói chung và dây chuyền giết mổ heo nói riêng mà quý khách hàng cần biết đến. Hãy cùng http://cokhihunglong.vn/ tìm hiểu để biết được tầm quan trọng của dây chuyền giết mổ heo khi được thiết kế đúng và phù hợp nhé.

Các tin khác

PHONE
SMS
MAP