CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ HƯNG LONG
ic-hotline.png

Hotline hỗ trợ 24/7

0902933878

CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Việc chọc tiết heo là có cơ sở khoa học, thứ nhất, việc rút tiết có thể giữ thịt heo lâu hơn và không bị thối rữa, thứ hai, thịt heo sau khi rút tiết sẽ không tạo ra cục máu đông. Điều quan trọng nhất là nếu thịt heo không có lấy sạch tiết, mùi máu sẽ đặc biệt nồng nặc, bởi vì nó chứa rất nhiều ion sắt.
Chúng ta thường ăn tiết heo đều là tiết đầu tiên khi mổ heo có chất lượng màu sắc tốt nhất, còn những giọt tiết tiếp theo sẽ có màu đỏ sẫm, vì thời gian chờ đợi quá lâu. dần tiết không còn tưới nữa.
Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng khi heo sợ hãi, thịt của chúng bị giảm chất lượng, vì vậy khi lùa heo hãy để những con heo được trong một bầu không khí vui vẻ, không thấy được sự dã man của đồng bọn bị giết. Sau khi gây ngất heo, cần phải chọc tiết heo trong vòng 15 giây, nếu không, một khi con heo tỉnh dậy, hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi.
  • CHỌC TIẾT HEO, CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
  • Liên hệ
  • 243
Sản phẩm cùng loại
Chỉ đường
Zalo
Hotline